Lô xe ô tô Honda nhập về cảng Hải Phòng chưa hoàn thành đăng kiểm

Lô xe ô tô Honda từ Thái Lan nhập khẩu về cảng Hải Phòng đã được cơ quan Hải quan tạm cho giải phóng mang về bảo quản (theo đề nghị của doanh nghiệp) chờ hoàn tất thủ tục đăng kiểm để thông quan.

Thông tin mới về thủ tục quá cảnh Hải quan trong các nước ASEAN

Dự thảo Nghị định quy định thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát hải quan đối với hàng hóa quá cảnh thông qua Hệ thống quá cảnh Hải quan ASEAN (ACTS) đang được Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan) chủ trì xây dựng. Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính đã chủ trì soạn thảo và đang lấy ý kiến rộng rãi người dân và doanh nghiệp (DN) về Dự thảo.

Hướng dẫn xử lý thuế “thực phẩm chức năng dạng xirô”

Trước vướng mắc của một số đơn vị trong việc phân loại và xử lý thuế đối với mặt hàng khai báo là thực phẩm chức năng dạng xirô, Tổng cục Hải quan vừa có công văn hướng dẫn cục hải quan các tỉnh, thành phố áp dụng thống nhất trong việc phân loại, tính thuế đối với các mặt hàng này.

Chịu tác động từ các FTA, số thu của Hải quan giảm mạnh

Năm 2018, ảnh hưởng giảm thu từ việc thực hiện sâu rộng hơn các cam kết FTA càng rõ nét với số thu NSNN của ngành Hải quan. Nhận diện được khó khăn này, ngành Hải quan đã và đang quyết liệt thực hiện mọi biện pháp chống thất thu ngân sách.

Dịch vụ Hải quan xuất nhập khẩu Logistics uy tín nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương...; Bảng giá cước vận tải quốc tế và nội địa mới nhất, rẻ nhất

-----Ca khó có Châu Nguyên Global-----

Với 15 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng với những khách hàng khổng lồ như Toyota, Nippon, Toho, Harpro...Châu Nguyên Global - CNG là công ty hàng đầu về Logistics, Forwader, vận tải hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu, đại lý Hải quan, đóng gói hàng hóa,kho bãi, cung cấp bảng giá cước vận chuyển từ hãng tàu biển, hàng không mới nhất...