Những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói uy tín nhất Hà Nội

09/01/2018

Những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói uy tín nhất Hà Nội

Trên thực tế chưa có bất kỳ cơ quan, tổ chức hiệp hội, hay tờ báo nào thực hiện cuộc khảo sát đánh giá chất lượng, uy tín của hàng ngàn công ty dịch vụ xuất nhập khẩu logistics, forwarder, thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa... tại Hà Nội.

Tuy nhiên, thông qua các diễn đàn trên Facebook, kinh nghiệm, thế mạnh của các doang nghiệp và hồ sơ doanh nghiệp từ hải quan, cảng hàng không, cảng biển, quy mô, đối tác..., có thể nêu những cái tên uy tín nhất trong lĩnh vực "Dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói" để tham khảo và lựa chọn.

GOLDWELL

Goldwell là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại khu vực Tp.HCM có văn phòng đại diện tại Hà Nội chuyên cung cấp những dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu (Dịch vụ XNK) cho các Doanh Nghiệp. Hoạt động từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Goldwell gây ấn tượng với khách hàng và các đối tác bởi khả năng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đa dạng về dịch vụ, loại hình xuất nhập khẩu, và đa dạng về chủng loại hàng hóa để nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về dịch vụ hải quan giao nhận xuất nhập khẩu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp. Với sự uy tín trên thị trường dịch vụ hải quan và dịch vụ xuất nhập khẩu, Goldwell là một công ty mà bạn có thể tìm hiểu và công tác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI CHÂU NGUYÊN GLOBAL 

CHÂU NGUYÊN GLOBAL được thành lập từ đầu những năm 2000 hiện có đội ngũ Cố vấn cấp cao là người Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan do hầu hết các đối tác lớn hiện nay đều là những tập đoàn nổi tiếng thế giới.

Châu Nguyên Global là một trong những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu logistics, thủ tục hải quan uy tín nhất . Công ty là Đại lý chính thức của Hải quan nên có thể thay mặt doanh nghiệp làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế bằng đường biển hoặc đường hàng không, giao nhận hàng hóa ở trong nước và quốc tế, phủ sóng hầu hết ở các tỉnh thành lớn khắp Việt Nam.

Đặc biệt, Châu Nguyên Global có Văn phòng đại diện tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu (Trung Quốc); Tokyo (Nhật Bản), Bangkok (Thái Lan), Indonesia, Philippines, Đài Loan, Seoul (Hàn Quốc)...giúp cho dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, giao nhận hàng hóa, thủ tục xuất nhập khẩu được đảm bảo nhanh nhất, an toàn nhất và rẻ nhất.

KNIGHT

Công ty được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2004, tính đến nay công ty đã hoạt động được 13 năm, công ty Knight Logistics được đánh giá là một công ty Xuất nhập khẩu có nhiều kinh nghiệm nhất trong lịch vực. Trải qua những thăng trầm, đồng hành với sự phát triển của ngành, công ty Knight Logistics luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về xuất nhập khẩu – thủ tục hải quan cùng với trách nhiệm trong công việc, sự tân tâm với nghề, với nhàng, Knight Logisctic luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với giá cả hợp lý và tạo niềm tin cho khác hàng và các đối tác.

REAL

Xét về quy mô thì Công Ty THHH Tiếp Vận Thực không nằm trong top những công ty Xuất nhập khẩu lớn của Việt Nam, nhưng nó lại được các khách hàng đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp, trách nhiệm cũng như sự uy tín. Được thành lập vào năm 2010, sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, Công ty Real Logistics đã phục vụ cho hơn 1000 khách hàng đều là những công ty lớn bé trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Công ty bao gồm 60 nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chỉn chu và bài bản đang công tác tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Luốn luôn nỗ lực phát triển với tiêu chí ĐÁNG TIN CẬY, HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN – trong tương lai, công ty sẽ ngày càng phát triển và trở thành một nơi đáng tin cậy.

VINALINK

Công ty Cổ phần Logistics Vinalink hay còn gọi là Giao nhận Vận tải và Thương mại được cổ phần hóa từ Công ty Giao nhận Kho vận Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh (Vinatrans). Đây là một công ty lớn đầu ngành có tuổi đời hoạt động gần 25 năm. Nhờ vậy, theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công ty Cổ phần Logistics Vinalink đã ra đời và lần đầu tiên cổ phiếu VinaLink đã được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) là từ tháng 8/2009. VinaLink sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,cùng với đó VinaLink luôn đổi mới để phù hợp hơn với xu thế với phát triển của ngành. Dù được cổ phần hóa từ một công ty khác nhưng VinaLink lại có số vốn điều lệ trên 100 tỷ – điều mà khó có công ty nào có được. Luôn áp dụng phương châm “ Uy tín đặt lên hàng đầu ‘,VinaLink hoạt động chuyên nghiệp, đảm bảo cho khác hàng những cam kết về thời gian, chi phí hợp lý nhất.

*Trên đây là những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan uy tín nhất tại Hà Nội. Thông tin trên các diễn đàn xuất nhập khẩu chỉ mang tính tham khảo cho doanh nghiệp để có cơ sở xem xét, lựa chọn tốt nhất.