Vận tải hàng không nhanh nhất, rẻ nhất Việt Nam

Vận tải hàng không nhanh nhất, rẻ nhất Việt Nam

    Vân tải hàng hóa bằng đường hàng không thường được ưa chuộng bởi giá cước thường rẻ hơn từ 20% và tốc độ nhanh hơn nhiều so với các hình thức khác, đặc biệt là với mặt hàng nhẹ cần chuyển phát nhanh. Công ty Thương mại và vận tải Châu Nguyên Global đảm bảo luôn dẫn đầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường không an toàn nhất, nhanh chóng nhất và rẻ nhất.

share

Chúng tôi là Đại lý bán cước và cung cấp dịch vụ vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn nhất tại Việt Nam và trên thế giới như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux...

Bạn có bất kỳ nhu cầu nào về vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh nhất, rẻ nhất tại Việt Nam cũng như quốc tế; Bạn cần ngay Bảng giá cước vận chuyển hàng không; Bạn cần Tư vấn để có Giá cước vận chuyển hàng không mới nhất, rẻ nhất, chính xác nhất hãy liên hệ với dịch vụ hoàn hảo của Châu Nguyên Global - công ty thương mại, vận tải, logistics, đại lý hải quan, dịch vụ hải quan hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam hiện nay.

Hotline: 0905371177/0975545373

Website: www.cng.net.vn
Facebook: www.facebook.com/dichvuhaiquanCNG

Công ty Châu Nguyên Global cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến mọi châu lục, mọi quốc gia trên thế giới và từ toàn cầu về Việt Nam một cách nhanh nhất, an toàn nhất, được đảm bảo nhất và rẻ nhất hiện nay. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ booking tốt nhất và đảm bảo hàng hóa vận chuyển bằng hàng không của khách hàng đi giày versace được giám sát chặt chẽ trên từng lộ tuyến, đảm bảo chính xác về mặt thời gian, thậm chí bạn có thể theo dõi trực tiếp trên mạng internet xem hàng hóa của mình đang ở đâu, đi theo lộ trình nào, khi nào xuống sân bay.
 

Dịch vụ vận tải hàng khóa bằng hàng không bao gồm:

* Phân tích giá và báo giá hàng hóa cần vận chuyển, từ vấn bước đầu
 

* Tư vấn cho khách hàng Lựa chọn hãng hàng không phù hợp nhất, an toàn nhất, rẻ nhất
 

* Đóng gói hàng hóa vận chuyển bằng hàng không

* Gom hàng

* Chứng từ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về VN.

Công ty Châu Nguyên Global được ủy thác làm đại lý bán cước cho nhiều hãng hàng không, giá cước đáp ứng được rất nhiêu nhu cầu của khách hàng. Định hướng của chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trên thị trường với chi phí cạnh tranh và lịch trình luôn được đảm bảo. 

Yêu cầu về hàng hóa khi vận chuyển bằng hàng không:

Hàng hoá có thể vận chuyển an toàn trong điều kiện phục vụ bình thường.
Hàng hoá có thể chịu đựng được trong điều kiện thời tiết thông thường như: mưa, gió, nóng và lạnh.
Việc đóng gói khi vận chuyển bằng hàng không phải đảm bảo hàng hoá không làm tổn hại cho người, hàng hoá và tài sản.
Mỗi kiện hàng phải được đánh dấu xác định người gửi hàng, người nhận hàng đảm bảo dễ nhìn và không bị mờ.
Mỗi kiện hàng phải được dán nhãn nhận dạng hàng hoá và nhãn hàng hoá đặc biệt (khi gửi hàng đặc biệt) theo yêu cầu của người vận chuyển tuỳ từng loại hàng.
Các kiện hàng có chứa hàng giá trị phải được đóng gói chắc chắn và được niêm phong nếu được người vận chuyển yêu cầu.