DUONG LUXURY - Thế giới hàng hiệu siêu cấp - Đối tác vận chuyển tin cậy của chúng tôi

26/12/2018

DUONG LUXURY là nơi hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các mặt hàng thời trang hàng hiệu cao cấp, siêu cấp với chất lượng tương tự Auth 1:1 từ các thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Chuyên về các sản phẩm nam như giày dép, mũ, túi xách, ví, dây lưng,..., DUONG LUXURY chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thế giới thời trang hàng hiệu đẳng cấp với những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm tại DUONG LUXURY đều có chất lượng siêu cấp, mức độ tương tự như hàng chính hãng lên tới 99%, kèm theo hộp đầy đủ, phụ kiện và hóa đơn từ cửa hàng tại Pháp, Hồng Kông,... Sự hoàn thiện của mỗi sản phẩm luôn đạt mức đỉnh cao, từ chất liệu, họa tiết đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với giá cả hợp lý, các sản phẩm hàng hiệu siêu cấp của chúng tôi chính là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn sở hữu chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng.

DUONG LUXURY luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Cam kết của DUONG LUXURY:

  • Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng.
  • Chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 2 ngày.
  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm.
  • Giá cả phải chăng. Cùng DUONG LUXURY, bạn sẽ luôn tỏa sáng với mỗi item thời trang, mang lại vẻ sang trọng và hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.

Để đặt hàng, liên hệ với DUONG LUXURY: