Dịch vụ, bảng giá cước vận tải quốc tế bằng đường biển

Dịch vụ, bảng giá cước vận tải quốc tế bằng đường biển

    Bảng giá cước vận tải đường biển quốc tế rẻ nhất, cập nhật mới tại Việt Nam cũng như các dịch vụ, tư vấn tốt nhất về vận tải biển.

share

Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của Châu Nguyên Global chúng tôi. Châu Nguyên Global hiện đang là đại lý kết nối nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế.

Với mạng lưới đại lý rộng khắp châu Á cũng như thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Châu Nguyên Global sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí bỏ ra thấp nhất.

Bảng giá cước vận chuyển container bằng đường biển

Tại Việt Nam hiện có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, dịch vụ container đường biển. Trên thực tế Bảng giá cước vận chuyển container bằng đường biển không có sẵn như các lĩnh vực dịch vụ thông thường. Bảng giá cước vận tỉ biển rẻ nhất, chính xác nhất sẽ được cung cấp cho quý khách hàng đi giày nam louis vuitton sau khi các công ty dịch vụ nắm được một số thông tin (qua trao đổi). Giá cước vận chuyển container đường biển thường được tính toán dựa trên các yếu tố sau:

- Địa điểm gửi và nhận hàng hóa: khoảng cách cần giao nhận hàng hóa xa hay gần, vận chuyển nội địa hoặc xuất nhập khẩu tới các nước trên khắp thế giới.

- Khối lượng hàng hóa cần được vận chuyển.

- Loại hàng hóa cần vận chuyển đường biển: phụ phí, điều kiện bảo quản đặc biệt…

Để có bảng giá cước vận tải biển quốc tế, vận tải biển nội địa rẻ nhất Việt Nam, để được tư vấn về giá cước, về dịch vụ vận tải biển tốt nhất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ hoàn hảo của Châu Nguyên Global - công ty thương mại, vận tải, logistics, đại lý hải quan, dịch vụ hải quan hàng đầu hiện nay. 
Hotline: 0905371177/0975545373
Website: www.cng.net.vn
Facebook: www.facebook.com/dichvuhaiquanCNG

Vận chuyển đường biển quốc tế:

Ngoài các tuyến mạnh ở Châu Á như: Đông Nam Á; Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc - Với nhiều văn phòng đại diện ở khắp Châu Á; chúng tôi còn có thế mạnh riêng biệt ở tuyến Trung Đông, EU, Mỹ và Nam Mỹ

 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:

– Cung cấp dịch vụ Door to Door.
– Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
– Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
– Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
– Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Với kinh  nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường biển quốc tế, Châu Nguyên Global không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, nội địa mà còn mang đến dịch vụ thân thiện, uy tín. Những thông tin rõ ràng chính là yếu tố quyết định tới uy tín của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển quốc tế của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế được khởi hành hàng tuần, vì vậy, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước đi quốc tế và ngược lại, sẽ có được những lợi ích thiết thực trong việc vận chuyển nhanh chóng của Châu Nguyên Global chúng tôi.

Bên cạnh đó, lịch tàu sẽ linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, điều này vô cùng tiện lợi khi cần giao nhận và xuất hàng theo yêu cầu của đối tác.